One of the design elements that stand out in this SuperOcean 57 which incorporates the first models is the bi-directional concave steel replica watches bezel with a scratch-resistant and impact-resistant ceramic bezel with a luminescent dot at 12 o’clock, peculiar to diving watches.The timepieces in the Superocean Heritage ’57 capsule collection are powered by the Breitling Caliber 10 (ETA 2892-A2 base) with a power reserve of approximately 42 hours and a COSC chronometer certificate.

En nyder af noget af denne opfindsomhed er uret, som Patek Philippe har annonceret i replika ure dag. Dette er ref. 6301, Grande Et Petite Sonnerie – faktisk det første armbåndsur fra Patek Philippe, som er et selvstændigt grand og small-strike ur, med minutrepeater.

Die Grande et Petite Sonnerie ist eine äußerst seltene Komplikation bei replica uhren Armbanduhren, aber aufgrund ihrer enormen und nahezu unlösbaren Komplexität auch eine seltene Komplikation.Die Herausforderungen, das Schlagwerk für eine solche Komplikation auf eine Größe zu verkleinern, die klein genug für eine Armbanduhr ist, sind hinreichend schwierig (ganz zu schweigen davon, dass es für den späteren Kunden teuer ist, was möglicherweise genauso viel mit seinem späten Erscheinen in der Uhrengeschichte zu tun hat wie).

Con trai có tới tháng không? Dấu hiệu nhận biết ‘ngày đèn đỏ’ của nam

Cùng tìm hiểu con trai có tới tháng như các chị em hay không, cũng như những dấu hiệu nhận biết “ngày đèn đỏ” của nam giới qua bài viết sau đây nhé!

Thật ra đàn ông cũng có “ngày đèn đỏ”, tuy nhiên dấu hiệu của nó ra sao thì ít người biết đến. Hãy cùng Nội thất Tây Ninh khám phá đấng mày râu thật sự có “tới tháng” hay không qua bài viết dưới đây.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

1 Con trai có tới tháng không?

Thực ra, ở cơ thể đàn ông có xảy ra thay đổi về nội tiết tố giống như ở phụ nữ, cụ thể ở đây chính là sự thay đổi của hormone namtestosterone. Mỗi ngày nồng độ hormone này sẽ tăng lên vào buổi sáng và giảm dần vào buổi chiều tối.

Sự thay đổi của hormone nam testosterone là nguyên nhân con trai tới thángSự thay đổi của hormone nam testosterone là nguyên nhân con trai tới tháng

Việc thay đổi này sẽ có một số dấu hiệu giống như chứng tiền kinh nguyệt (PMS) ở phụ nữ, khi đó họ cảm thấy mệt mỏi, bức rức, trầm cảm,…

Theo Tiến sĩ, nhà trị liệu tình dục Janet Brito, chủ sở hữu trang Hawaii Center for Sexual and Relationship Health đã cho rằng testosterone ở nam giới bị thay đổi khác nhau có thể do các yếu tố khác gây ảnh hưởng, tạo ra những biểu hiện tương đồng như của PMS.

Testosterone ở nam giới bị thay đổi khác nhau có thể do các yếu tố khác gây ảnh hưởngTestosterone ở nam giới bị thay đổi khác nhau có thể do các yếu tố khác gây ảnh hưởng

Các tác nhân khiến testosterone của nam giới thay đổi gây ra “ngày đèn đỏ” gồm thiếu ngủ, stress, rối loạn ăn uống, thay đổi cần nặng, bệnh lý trong người, tuổi tác (từ 30 tuổi mức testosterone của đàn ông bắt ông giảm dần).

2 Dấu hiệu khi đàn ông tới tháng

Khi đàn ông tới tháng hay xảy ra hội chứng khó chịu ở nam giới (IMS), có những dấu hiệu khá giống như phụ nữ đến kỳ kinh nguyệt như: Mệt mỏi, chán nản, nhạy cảm, nóng nảy, lo lắng, tự ti, giảm ham muốn tình dục, nhầm lẫn và rối loạn tâm thần.

Mệt mỏi, nhạy cảm, nóng nảy, lo lắng, tự ti,..là dấu hiệu đàn ông tới thángMệt mỏi, nhạy cảm, nóng nảy, lo lắng, tự ti,..là dấu hiệu đàn ông tới tháng

Nguyên nhân gây ra tình trạng trên là do thiếu hụt hormone testosterone, các dấu hiệu sẽ biểu hiện khi nồng độ testosterone bắt đầu giảm dần, tình trạng này được gọi là andropological (mãn kinh ở nam).

Nguyên nhân gây ra tình trạng trên là do thiếu hụt hormone testosteroneNguyên nhân gây ra tình trạng trên là do thiếu hụt hormone testosterone

3 Cách kiểm soát “ngày đèn đỏ” của đàn ông

Để kiểm soát dấu hiệu ngày đèn đỏ ở đàn ông thì tốt nhất hãy duy trì hormone testosterone ở mức độ ổn định bằng các cách sau đây:

Để kiểm soát dấu hiệu ngày đèn đỏ ở đàn ông thì tốt nhất hãy duy trì hormone testosterone ở mức độ ổn địnhĐể kiểm soát dấu hiệu ngày đèn đỏ ở đàn ông thì tốt nhất hãy duy trì hormone testosterone ở mức độ ổn định

  • Nghỉ ngơi hợp lý, ngủ đủ giờ, đúng giấc.
  • Tập luyện thể thao đều đặn như gym, bơi lội,..
  • Hạn chế căng thẳng.
  • Bổ sung nhiều thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất như vitamin D, selen,..cũng như các nhóm chính như protein, chất béo tốt và carbohydrate
  • Nếu các dấu hiệu của việc “tới tháng” gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay sinh hoạt thì bạn nên đến cơ sở chuyên khoa để gặp bác sĩ kiểm tra và tư vấn.
  • Thông thường trường hợp do thiếu testosterone, bác sĩ có thể chỉ định sử dụng liệu pháp thay thế testosterone hoặc dùng các thực phẩm chức năng để thúc đẩy hormone này tăng lên và duy trì ổn định.

Bên trên là giải thích việc con trai tới tháng cũng như dấu hiệu khi đến “giai đoạn đèn đỏ” ở nam giới. Mong qua bài viết trên các bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích và thú vị.

Chọn mua bình nước tại Nội thất Tây Ninh để bổ sung nước đều đặn nhé:

Nội thất Tây Ninh

Nguồn: https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/con-trai-co-toi-thang-khong-dau-hieu-nhan-biet-ngay-den-do-cua-nam-1438562