One of the design elements that stand out in this SuperOcean 57 which incorporates the first models is the bi-directional concave steel replica watches bezel with a scratch-resistant and impact-resistant ceramic bezel with a luminescent dot at 12 o’clock, peculiar to diving watches.The timepieces in the Superocean Heritage ’57 capsule collection are powered by the Breitling Caliber 10 (ETA 2892-A2 base) with a power reserve of approximately 42 hours and a COSC chronometer certificate.

En nyder af noget af denne opfindsomhed er uret, som Patek Philippe har annonceret i replika ure dag. Dette er ref. 6301, Grande Et Petite Sonnerie – faktisk det første armbåndsur fra Patek Philippe, som er et selvstændigt grand og small-strike ur, med minutrepeater.

Die Grande et Petite Sonnerie ist eine äußerst seltene Komplikation bei replica uhren Armbanduhren, aber aufgrund ihrer enormen und nahezu unlösbaren Komplexität auch eine seltene Komplikation.Die Herausforderungen, das Schlagwerk für eine solche Komplikation auf eine Größe zu verkleinern, die klein genug für eine Armbanduhr ist, sind hinreichend schwierig (ganz zu schweigen davon, dass es für den späteren Kunden teuer ist, was möglicherweise genauso viel mit seinem späten Erscheinen in der Uhrengeschichte zu tun hat wie).

Tận dụng bia uống thừa làm nước lau kính vừa sạch vừa tiết kiệm

Bạn có thể tận dụng phần bia đã uống thừa để làm nước lau kính vừa đơn giản lại vừa tiết kiệm. Cùng tìm hiểu cách làm qua bài viết này nhé.

Chỉ với hai nguyên liệu đơn giản đó là bia và muối là bạn đã có ngay một dung dịch vệ sinh kính vô cùng tiết kiệm cho ngôi nhà thân yêu của bạn rồi. Hôm nay, hãy cùng Nội thất Tây Ninh tìm hiểu mẹo hay để tận dụng bia uống thừa làm nước lau kính vừa sạch vừa tiết kiệm bạn nhé.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

1 Vật dụng cần có

  • Lon bia uống dở
  • Muối
  • Bát đựng
  • Bình phun sương

Vật dụng để làm nước lau kính từ bia uống thừaVật dụng để làm nước lau kính từ bia uống thừa

2 Cách thực hiện

Bước 1 Cho một lượng vừa phải bia đã uống dở vào một cái bát.

Cho bia đã uống dở vào bátCho bia đã uống dở vào bát

Bước 2 Tiếp đến bạn cho một ít muối vào và khuấy đều cho đến khi muối tan hết vào trong bia.

Cho muối vào bia và khuấy đềuCho muối vào bia và khuấy đều

Bước 3 Cho hỗn hợp bia với muối vào bình phun sương và đậy kín nắp là bạn có thể dùng để vệ sinh kính được rồi.

Cho hỗn hợp vào bình phun sươngCho hỗn hợp vào bình phun sương

3 Thành phẩm

Nước lau kính được làm từ bia uống thừa vừa an toàn, tiết kiệm mà lại không chứa bất kỳ một hóa chất độc hại nào. Cách làm nước lau kính từ bia uống thừa cũng vô cùng đơn giản. Các chị em hãy thử ngay nhé.

Nước lau kính từ bia uống thừaNước lau kính từ bia uống thừa

4 Những lưu ý khi vệ sinh kính

Không nên lau chùi kính vào những ngày nắng đẹp

Việc bạn lau chùi kính vào những ngày nắng đẹp tưởng chừng như rất hiệu quả nhưng thực chất lại không phải vậy. Vì khi mặt trời nắng chói chang, nước lau kính sẽ bị khô rất nhanh dẫn đến việc lau kính trở nên kém hiệu quả.

Lau chùi kính vào những ngày nắng đẹp kém hiệu quảLau chùi kính vào những ngày nắng đẹp kém hiệu quả

Nên lau bụi trên phần khung và bệ trước khi lau kính

Nếu bạn lau kính khi chưa làm sạch phần bụi trên khung và bệ thì khi nước lau kính rỉ xuống kết hợp với phần bụi chưa được lau đi sẽ tạo thành bùn và làm cho cửa kính nhà bạn trông bẩn hơn.

Lau bụi trên khung và bệ cửa trước khi lau kínhLau bụi trên khung và bệ cửa trước khi lau kính

Không nên sử dụng khăn giấy để làm khô

Việc sử dụng khăn giấy để làm khô kính không phải là một sự lựa chọn đúng đắn. Cho dù hiện nay có nhiều loại khăn giấy có kết cấu dai và mịn hơn nhưng cũng sẽ không tránh khỏi việc bụi giấy bám vào cửa kính. Tốt nhất là bạn nên dùng một chiếc khăn mềm để làm khô cửa kính một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Không sử dụng khăn giấy để làm khô kínhKhông sử dụng khăn giấy để làm khô kính

Không nên sử dụng giấy báo để làm khô cửa kính

Tương tự như khăn giấy thì việc sử dụng giấy báo để làm khô cửa kính cũng không phải là một sự lựa chọn đúng đắn. Bởi vì giấy báo khi thấm nước sẽ bám dính vào trên bề mặt cửa kính khiến cho công sức lau chùi của bạn trở nên vô ích. Thay vào đó bạn nên dùng khăn sạch mềm để lau khô nhẹ nhàng.

Không sử dụng giấy báo để làm khô cửa kínhKhông sử dụng giấy báo để làm khô cửa kính

Trên đây là cách để tận dụng bia lon uống thừa làm nước lau kính ngay tại nhà và những điều cần lưu ý trong quá trình lau kính. Nội thất Tây Ninh hy vọng bài viết hôm nay sẽ hữu ích với bạn.

Chọn mua các loại nước lau kính tại Nội thất Tây Ninh để sử dụng nhé:

Nội thất Tây Ninh

Nguồn: https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/tan-dung-bia-uong-thua-lam-nuoc-lau-kinh-vua-sach-vua-tiet-kiem-1436617