Chương trình tích điểm dành cho khách hàng thân thiết qua ứng dụng Quà Tặng VIP

Tin vui dành cho những khách hàng thân thiết của Nội thất Tây Ninh bạn đã biết chưa? Nội thất Tây Ninh đang có chương trình tích điểm qua ứng dụng “Quà Tặng VIP” với cách tham gia vô cùng dễ mà bạn không nên bỏ qua. Xem ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Chương trình khách hàng thân thiết

1Thời gian diễn ra chương trình

Chương trình áp dụng từ ngày 01/04/2022.

2Địa điểm áp dụng chương trình

Lưu ý: Địa chỉ giao hàng ở cả hai hình thức mua đều phải trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.

3Đối tượng tham gia

Khách hàng có tài khoản trên ứng dụng “Quà Tặng VIP” và có giao dịch mua hàng thành công tại các đối tác được công bố tại ứng dụng “Quà Tặng VIP”.

4Nội dung chương trình

– Khi khách hàng mua 1 sản phẩm bất kì nằm trong danh sách các ngành hàng được áp dụng cho chương trình. Điểm được tích sẽ tính theo tỉ lệ phần trăm trên giá trị của 1 sản phẩm.

– Riêng với các trường hợp khách hàng mua nhiều hơn từ 2 sản phẩm trở lên và tất cả các mặt hàng đã mua đều nằm trong danh sách áp dụng thì số điểm tích vẫn tính trên giá trị của từng sản phẩm.

Ví dụ: Khi khách mua cả hàng tiêu dùng nhanh và thực phẩm tươi thì số điểm sẽ tích là 1% giá trị hàng tiêu dùng nhanh và 1% giá trị thực phẩm tươi.

Ngành hàng Tỉ lệ phần trăm tích điểm
Hàng tiêu dùng nhanh và hàng thực phẩm tươi 1%
Thẻ cào, thu hộ 0%

5Cách quy đổi và sử dụng điểm

Cách quy đổi điểm: 1 điểm = 1VNĐ

– Khách hàng có thể sử dụng điểm để quy đổi thành tiền giảm giá (không quá 10% giá trị đơn hàng, bao gồm thuế VAT) cho mỗi lần mua hàng tại các đối tác được công bố trên ứng dụng “Quà Tặng VIP”.

– Ngoại trừ trường hợp các chính sách/chương trình riêng được áp dụng tùy từng thời điểm sẽ được thông báo công khai tại ứng dụng “Quà Tặng VIP”.

6Những trường hợp không áp dụng tích điểm

– Chương trình bán hàng Cộng tác viên/đại lý.

 Bán hàng doanh nghiệp (B2B).

– Hàng ưu đãi dành cho nhân viên nội bộ.

– Những trường hợp nghi ngờ có dấu hiệu gian lận, trục lợi chính sách.

Lưu ý: Khi tham gia chương trình khuyến mại, khách hàng đồng ý cho chúng tôi gửi các thông tin cá nhân, thông tin về đơn hàng của khách hàng đến ứng dụng “Quà Tặng VIP” để thực hiện việc tích điểm.

Nội thất Tây Ninh

Nguồn: https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/chuong-trinh-tich-diem-cho-khach-hang-than-thiet-qua-ung-dung-qua-tang-vip-1434797

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *