One of the design elements that stand out in this SuperOcean 57 which incorporates the first models is the bi-directional concave steel replica watches bezel with a scratch-resistant and impact-resistant ceramic bezel with a luminescent dot at 12 o’clock, peculiar to diving watches.The timepieces in the Superocean Heritage ’57 capsule collection are powered by the Breitling Caliber 10 (ETA 2892-A2 base) with a power reserve of approximately 42 hours and a COSC chronometer certificate.

En nyder af noget af denne opfindsomhed er uret, som Patek Philippe har annonceret i replika ure dag. Dette er ref. 6301, Grande Et Petite Sonnerie – faktisk det første armbåndsur fra Patek Philippe, som er et selvstændigt grand og small-strike ur, med minutrepeater.

Die Grande et Petite Sonnerie ist eine äußerst seltene Komplikation bei replica uhren Armbanduhren, aber aufgrund ihrer enormen und nahezu unlösbaren Komplexität auch eine seltene Komplikation.Die Herausforderungen, das Schlagwerk für eine solche Komplikation auf eine Größe zu verkleinern, die klein genug für eine Armbanduhr ist, sind hinreichend schwierig (ganz zu schweigen davon, dass es für den späteren Kunden teuer ist, was möglicherweise genauso viel mit seinem späten Erscheinen in der Uhrengeschichte zu tun hat wie).

Uốn tóc dễ dàng tại nhà chỉ với 1 đôi tất? Nghe hơi ảo nhưng hiệu quả lắm đấy

Bảo vệ mái tóc nhưng vẫn xinh đẹp bằng một đôi vớ. Cùng nhau tìm hiểu cách uốn tóc dễ dàng tại nhà chỉ với 1 đôi tất nhé!

Tác dụng trực tiếp của nhiệt từ máy sấy sẽ khiến mái tóc bạn trở nên khô, xơ và dễ rối. Giải pháp được tìm ra vô cùng đơn giản, có thể dễ dàng uốn tóc tại nhà chỉ với một đôi tất. Hãy ghi chú lại bí kíp sau đây của Nội thất Tây Ninh nhé!

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

1 Vật dụng cần chuẩn bị để uốn tóc bằng tất

Vật dụng chuẩn bị để uốn tóc bằng tấtVật dụng chuẩn bị để uốn tóc bằng tất

Để có thể thực hiện được mẹo làm xoăn tóc này, bạn cần chuẩn bị:

  • 1 đôi tất dài
  • 1 cái kẹp cố định tóc
  • 2 sợi thun cột tóc
  • Keo xịt tóc/Mousse dưỡng tóc

2 Cách thực hiện uốn tóc bằng tất

Sấy tóc luôn là biện pháp nhanh hiệu quả nhất để tạo kiểu uốn xoăn giả. Nhưng với cách làm trên, tóc sẽ chịu tác dụng của nhiệt và ảnh hưởng đến cấu trúc của tóc.

Giải pháp được đưa ra là cách làm đơn giản khác và có lợi cho tóc hơn. Và sau đây là các bước thực hiện uốn tóc bằng tất vô cùng đơn giản:

Bước 1 Làm ướt tóc

Bạn có thể dùng tất để uốn tóc ngay sau khi gội đầu bằng dầu gội và lau tóc bằng khăn. Hoặc làm ẩm tóc với cách xịt ít nước trực tiếp vào tóc.

Có thể dùng tất để uốn tóc ngay sau khi gội đầuCó thể dùng tất để uốn tóc ngay sau khi gội đầu

Bước 2 Cố định tất

Chọn một đôi vớ sạch, độ dài tương đương với mái tóc bạn. Dùng kẹp để định vị chiếc tất này lên đầu nhằm thuận tiện cho quá trình thực hiện.

Dùng kẹp để cố định tóc đi uốn tóc bằng tấtDùng kẹp để cố định tóc đi uốn tóc bằng tất

Bước 3 Cố định tóc

Lấy hai lọn tóc và tiến hành quấn quanh đôi vớ. Bạn không cần phải tết tóc lại mà chỉ cần quấn chúng xung quanh đôi tất, tạo thành những hình chữ X nho nhỏ nối tiếp nhau.

Lấy hai lọn tóc và tiến hành quấn quanh đôi tấtLấy hai lọn tóc và tiến hành quấn quanh đôi tất

Thực hiện hai bên tương tự nhau, khi hoàn thành thì dùng thun cột tóc để buộc đuôi lại.

Khi quấn tóc quanh tất xong thì dùng dây cột tóc để buộc đuôi lạiKhi quấn tóc quanh tất xong thì dùng dây cột tóc để buộc đuôi lại

Bước 4 Đi ngủ và nhận thành phẩm

Khi cơ thể chìm vào giấc ngủ, chiếc vớ sẽ hút ẩm và tạo hình cho mái tóc của bạn. Tháo vớ ra khi thức dậy vào sáng hôm sau qua 8 giờ ngủ, bạn sẽ thấy rằng mái tóc của mình trông bồng bềnh, gợn sóng hơn.

Vậy là bạn đã thành công uốn tóc dễ dàng tại nhà chỉ với 1 đôi tất. Nghe hơi ảo nhưng hiệu quả lắm đấy!

Chiếc vớ sẽ hút ẩm và tạo hình cho mái tócChiếc vớ sẽ hút ẩm và tạo hình cho mái tóc

Uốn tóc bằng tất cho thành quả vô cùng mãn nhãnUốn tóc bằng tất cho thành quả vô cùng mãn nhãn

Bước 6 Dùng keo để duy trì độ xoăn

Những nếp xoăn này thường không duy trì được lâu và sẽ biến mất trong vài tiếng đồng hồ. Hãy dùng Mousse dưỡng tóc hoặc keo xịt tóc để giữ cho tóc uốn xoăn lâu hơn.

Dùng Mousse dưỡng tóc hoặc keo xịt tóc để giữ tóc xoăn khi uốn bằng tấtDùng Mousse dưỡng tóc hoặc keo xịt tóc để giữ tóc xoăn khi uốn bằng tất

Trên đây là những chia sẻ của Nội thất Tây Ninh về cách uốn tóc dễ dàng tại nhà chỉ với 1 đôi tất. Hy vọng bạn sẽ thành công khi thực hiện và có một mái tóc thật bồng bềnh khi bước xuống phố nhé!

Mua dầu gội giá tốt tại Nội thất Tây Ninh cân bằng độ ẩm cho tóc:

Nội thất Tây Ninh

Nguồn: https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/uon-toc-de-dang-tai-nha-chi-voi-1-doi-tat-nghe-hoi-ao-nhung-hieu-qua-lam-day-1436885