Ngoài tóc cam khói như Jennie, đây là những sắc cam cực hot cho mùa hè năm nay

Ngoài tóc cam khói như Jennie, đây là những sắc cam cực hot cho mùa hè năm nay. Cùng xem ngay qua bài viết bên dưới.

Cam khói là một màu tóc vô cùng nổi bật trong mùa hè năm này và được thần tượng Jennie vô cùng yêu thích. Cùng xem ngay những sắc cam cực hot cho mùa hè năm nay qua bài viết bên dưới nhé.

1 Màu cam khói

Màu cam khói là sự kết hợp giữa màu cam tươi và ánh khói. Khi ra nắng thì bạn sẽ thấy rõ màu cam còn nếu ở trong nhà thì sẽ nhìn rõ sắc khói hơn. Đây là tông cam sáng vì vậy để màu lên được chuẩn thì bạn sẽ cần tẩy tóc và nâng nền.

Màu cam khóiMàu cam khói

2 Màu cam ánh đỏ

Nếu bạn thích sự nổi bật, cá tính hơn nữa thì màu cam ánh đỏ chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Màu tóc này sẽ giúp màu da của bạn trở nên trắng sáng rực rỡ hơn.

Nếu bạn có màu da trắng thì đừng ngần ngại chọn màu cam ánh đỏ tươi. Còn nếu bạn có làn da trung bình hoặc ngâm thì hãy chọn màu cam ánh đỏ trầm hơn, nó sẽ giúp da bạn trắng hơn. Đây là một màu sắc khá sáng vì vậy bạn sẽ cần tẩy tóc và nâng tông để lên màu chuẩn nhất nhé.

Màu cam ánh đỏMàu cam ánh đỏ

3 Màu cam ánh đồng

Nhiều người lo lắng về việc nhuộm những màu sáng như cam vì khi màu phai ra thì sẽ không đẹp. Nếu vậy thì bạn hãy chọn ngay màu cam ánh đồng. Màu tóc này vừa đủ nổi bật vừa có thể duy trì trong thời gian dài và giúp nâng tông da khá tốt.

Màu cam ánh đồngMàu cam ánh đồng

4 Màu cam đào

Nếu bạn muốn một màu sắc cam không quá nổi bật mà có thiên hướng nữ tính hơn thì hãy chọn màu cam đào – màu sắc kết hợp giữa cam rực cháy và hồng đào dịu dàng, ngọt ngào.

Màu cam đàoMàu cam đào

5 Màu nâu pha ánh cam

Nếu bạn ngại những màu sắc quá nổi bật vì đi học, đi làm thì màu nâu pha ánh cam là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Màu sắc này có sự kết hợp giữa màu nâu truyền thông và cam tươi nổi bật. Sự kết hợp này sẽ giúp bạn tuy không quá nổi bật nhưng vẫn đủ thu hút.

Màu nâu pha ánh camMàu nâu pha ánh cam

Trên đây là những màu tóc tông cam cực hot cho mùa hè năm nay mà Nội thất Tây Ninh muốn giới thiệu cho bạn. Hy vọng bạn sẽ chọn được màu sắc phù hợp với mình nhé.

Chọn mua thuốc nhuộm tóc bán tại Nội thất Tây Ninh nhé:

Nội thất Tây Ninh

Nguồn: https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/ngoai-toc-cam-khoi-nhu-jennie-day-la-nhung-sac-cam-cuc-hot-cho-mua-he-nam-nay-1437899

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *