One of the design elements that stand out in this SuperOcean 57 which incorporates the first models is the bi-directional concave steel replica watches bezel with a scratch-resistant and impact-resistant ceramic bezel with a luminescent dot at 12 o’clock, peculiar to diving watches.The timepieces in the Superocean Heritage ’57 capsule collection are powered by the Breitling Caliber 10 (ETA 2892-A2 base) with a power reserve of approximately 42 hours and a COSC chronometer certificate.

En nyder af noget af denne opfindsomhed er uret, som Patek Philippe har annonceret i replika ure dag. Dette er ref. 6301, Grande Et Petite Sonnerie – faktisk det første armbåndsur fra Patek Philippe, som er et selvstændigt grand og small-strike ur, med minutrepeater.

Die Grande et Petite Sonnerie ist eine äußerst seltene Komplikation bei replica uhren Armbanduhren, aber aufgrund ihrer enormen und nahezu unlösbaren Komplexität auch eine seltene Komplikation.Die Herausforderungen, das Schlagwerk für eine solche Komplikation auf eine Größe zu verkleinern, die klein genug für eine Armbanduhr ist, sind hinreichend schwierig (ganz zu schweigen davon, dass es für den späteren Kunden teuer ist, was möglicherweise genauso viel mit seinem späten Erscheinen in der Uhrengeschichte zu tun hat wie).

Mẹo lấy cùi dừa cực dễ, ở văn phòng cũng làm được

Trong bài viết dưới đây Nội thất Tây Ninh sẽ mách ngay cho bạn cách lấy cùi dừa không cần dùng dao, ở văn phòng cũng làm được nhé.

Đối với những trái dừa uống nước sau khi được gọt bỏ hết lớp vỏ thì cách để lấy cùi dừa phía trong rất đơn giản. Chỉ cần theo dõi mẹo trong bài viết dưới đây, thì bạn sẽ biết ngay cách lấy cùi dừa không cần dùng dao, ở văn phòng cũng làm được đó nhé.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

1Cách lấy cùi dừa không cần dao

Cách lấy cùi dừa không cần daoCách lấy cùi dừa không cần dao

Sau khi uống hết phần nước bên trong trái dừa, muốn ăn phần cơm dừa bên trong khi không có dao thì bạn chỉ cần thực hiện những bước sau là sẽ dễ dàng tách được quả dừa ra mà không cần tốn quá nhiều sức.

Bước 1 Cầm quả dừa thả xuống đất khoảng 3- 4 lần

Bước 2 Khi lớp vỏ bên ngoài đã bị nứt thì bạn dùng tay nhẹ nhàng tách quả dừa làm hai và thế là xong.

Lưu ý: Cách này chỉ hiệu quả cho những quả dừa đã được lột sạch phần vỏ ở bên ngoài, chỉ còn một lớp vỏ mỏng thôi nhé.

Cách lấy cùi dừa không cần dùng dao đơn giảnCách lấy cùi dừa không cần dùng dao đơn giản

2Các cách chặt dừa khác đơn giản

Cách bổ dừa già

Bước 1 Dùng tua vít hoặc kéo có đầu nhọn ấn vào ba mắt trên đầu quả dừa khô, sẽ có một mắt mềm hơn thì dùng dao chọc thủng và xoay nhiều lần để lỗ được mở to hơn.

Dùng tua vít khui mắt dừaDùng tua vít khui mắt dừa

Bước 2 Úp quả dừa vào một cái ly để trút hết phần nước trong quả dừa ra.

Úp ngược quả dừa vào ly để trút hết nướcÚp ngược quả dừa vào ly để trút hết nước

Bước 3 Đặt quả dừa lên bề mặt bằng phẳng, dùng sống dao để bổ quả dừa theo chiều hình tròn đến khi vỏ quả dừa nứt ra thì dùng tay tách làm hai.

Bổ dừa bằng sống daoBổ dừa bằng sống dao

Bước 4 Dùng dao bào gọt bỏ phần vỏ và lấy phần cùi dừa.

Dùng dao bào gọt bỏ phần vỏ dừaDùng dao bào gọt bỏ phần vỏ dừa

Cách bổ dừa non

Bước 1 Dùng dao có đầu nhọn cắt quanh phần đầu của quả dừa, và bỏ phần đầu vừa cắt xong đó đi.

Bước 2 Trút hết phần nước trong quả dừa ra ly.

Cách bổ dừa nonCách bổ dừa non

Bước 3 Dùng muỗng nạo phần cùi dừa cho ra chén.

Làm nóng dừa

Dừa khô sau khi đục lỗ lấy sạch nước bạn đặt dừa vào trong lò nướng ở nhiệt độ 190 độ C đến khi thấy vỏ dừa có đường nứt. Nếu không có lò nướng bạn cũng có thể dùng bếp than hoặc bếp gas, hơ dừa qua bếp đến khi chúng nóng giòn.

Dùng búa hay sóng dao gõ mạnh vào vỏ dừa khi chúng đã nứt, vỏ dừa và cùi dừa sẽ tách ra dễ dàng bạn có thể cạy lấy cùi dừa dễ hơn rất nhiều.

Làm nóng dừa

Làm lạnh dừa

Nóng là lạnh đều làm vỏ dừa giòn hơn dễ tách vỏ hơn. Tuy nhiên khi làm lạnh, bạn sẽ cần đặt dừa vào ngăn đông 9 – 12 tiếng.

Dùng búa đập đều quanh lớp vỏ dừa. Với cách này vỏ dừa sẽ vỡ và tách khỏi cùi dừa, đồng thời lấy đi lớp vỏ nâu, bạn không phải tốn thời gian để làm sạch chúng trước khi chế biến.

Tuy nhiên với cách này bạn sẽ cần thời gian cho phần cùi dừa rã đông hoàn toàn.

Làm lạnh dừa

Bạn có thể tận dụng phần cùi dừa để làm dừa khô sấy bằng nồi chiên không dầu vừa đơn giản vừa tiện lợi để dùng cho các món ăn vừa làm tăng độ ngon miệng vừa tốt cho sức khỏe.

Mong rằng với những cách trên bạn có thể lấy cùi dừa dễ dàng hơn. Nội thất Tây Ninh chúc bạn thành công, nếu bạn còn phương pháp khác giúp lấy cùi dừa nhanh gọn hơn hãy chia sẻ với chúng tôi qua bình luận tại khung bên dưới.

Có thể bạn quan tâm:

Chọn mua nước dừa nguyên chất tại Nội thất Tây Ninh :

Nội thất Tây Ninh

Nguồn: https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/meo-lay-cui-dua-cuc-de-1084960