Không cần mua bông tắm khi bạn có thể tự làm tại nhà chỉ bằng miếng vải mềm

Bông tắm là vật dụng không thể thiếu của mọi người, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Cùng tham khảo cách làm bông tắm tại nhà của Nội thất Tây Ninh nhé!

Bông tắm là một vật dụng vô cùng cần thiết nhưng có một số loại bông tắm hay bị hư hỏng, khiến chị em phải thường xuyên mua, vừa tốn tiền vừa tốn thời gian. Vậy bạn đã biết cách làm bông tắm tại nhà chỉ bằng miếng vải mềm vô cùng tiết kiệm chưa? Nếu chưa hãy cùng Nội thất Tây Ninh tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

1 Chuẩn bị vật dụng

Dụng cụ làm bông tắm tại nhàDụng cụ làm bông tắm tại nhà

  • 1 chiếc khăn mặt
  • 1 cái kéo
  • 1 cái máy may

2 Cách làm bông tắm bằng vải mềm

Bước 1 Cắt khăn và may viền

Bạn dùng kéo cắt 2 bên chiếc khăn mặt thành những đường vải có chiều rộng khoảng 5-6cm. Phần còn lại, bạn dùng kéo cắt thành 2 hình tròn to cỡ lòng bàn tay.

Cắt khăn và may viềnCắt khăn và may viền

Tiếp đến, bạn dùng máy may may một đường chỉ dọc theo và sát mép vải đã cắt. Sau khi may xong, bạn rút chỉ nhẹ nhàng để tạo độ nhún cho khăn.

Bước 2 Hoàn thành bông tắm

Sau khi tạo độ nhún cho miếng vải, bạn xếp chúng thành vòng tròn rồi may chồng lên 1 miếng vải hình tròn đã cắt lúc đầu để tạo hình tương tự một bông hoa.

Hoàn thành bông tắmHoàn thành bông tắm

Cuối cùng, bạn may miếng vải hình tròn còn lại xuống dưới rồi may thêm 1 chiếc dây hoặc đai nhỏ để làm tay cầm là hoàn thành.

3 Cách sử dụng bông tắm giúp da sạch

Bước 1 Bạn dùng nước làm ướt bông tắm rồi cho sữa tắm lên vò nhẹ để tạo bọt.

Bước 2 Bạn dùng bông tắm chà nhẹ nhàng lên cơ thể theo vòng tròn rồi tắm lại với nước sạch.

Cách sử dụng bông tắm giúp da sạchCách sử dụng bông tắm giúp da sạch

Trên đây là chia sẻ của Nội thất Tây Ninh về cách làm bông tắm tại nhà bằng vải mềm. Chúc bạn thực hiện thành công chiếc bông tắm xinh xắn cho mình nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi.

Chọn mua các loại bông tắm tại Nội thất Tây Ninh:

Nội thất Tây Ninh

Nguồn: https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/khong-can-mua-bong-tam-khi-ban-co-the-tu-lam-tai-nha-chi-bang-mieng-vai-mem-1437847

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *