One of the design elements that stand out in this SuperOcean 57 which incorporates the first models is the bi-directional concave steel replica watches bezel with a scratch-resistant and impact-resistant ceramic bezel with a luminescent dot at 12 o’clock, peculiar to diving watches.The timepieces in the Superocean Heritage ’57 capsule collection are powered by the Breitling Caliber 10 (ETA 2892-A2 base) with a power reserve of approximately 42 hours and a COSC chronometer certificate.

En nyder af noget af denne opfindsomhed er uret, som Patek Philippe har annonceret i replika ure dag. Dette er ref. 6301, Grande Et Petite Sonnerie – faktisk det første armbåndsur fra Patek Philippe, som er et selvstændigt grand og small-strike ur, med minutrepeater.

Die Grande et Petite Sonnerie ist eine äußerst seltene Komplikation bei replica uhren Armbanduhren, aber aufgrund ihrer enormen und nahezu unlösbaren Komplexität auch eine seltene Komplikation.Die Herausforderungen, das Schlagwerk für eine solche Komplikation auf eine Größe zu verkleinern, die klein genug für eine Armbanduhr ist, sind hinreichend schwierig (ganz zu schweigen davon, dass es für den späteren Kunden teuer ist, was möglicherweise genauso viel mit seinem späten Erscheinen in der Uhrengeschichte zu tun hat wie).

Hướng dẫn cách lấy nhạc trên Tik Tok về làm video Tik Tok của mình

Hãy cùng Nội thất Tây Ninh tìm hiểu cách lấy nhạc trên Tik Tok về làm video của mình qua bài hướng dẫn sau nhé.

Bạn muốn sử dụng nhạc nền Tik Tok cho video ngắn của mình trên mạng xã hội này mà không biết cách làm? Nội thất Tây Ninh sẽ hướng dẫn bạn cách lấy nhạc Tik Tok về làm video của mình qua các bước đơn giản đơn giản dưới đây nhé.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Hướng dẫn dưới đây áp dụng cho cả điện thoại Android và iOS (iPhone). Bài viết sử dụng điện thoại Redmi Note 10 5G để minh họa các bước thực hiện.

1Thêm nhạc nền vào mục “Yêu thích”

Bước 1 Bạn nhấn vào biểu tượng hình đĩa nhạc ở góc phải màn hình.

Chọn biểu tượng hình đĩa nhạc ở góc phải màn hìnhChọn biểu tượng hình đĩa nhạc ở góc phải màn hình

Bước 2 Ở màn hình mới, bạn nhấn vào nút “Thêm vào Yêu thích” để lưu âm thanh, hoặc nút “Dùng âm thanh này” để sử dụng âm thanh đó luôn cho video của mình.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách tải nhạc Tik Tok về làm nhạc chuông điện thoại

Nhấn vào nút "Thêm vào Yêu thích" để lưu nhạc nền Tik TokNhấn vào nút “Thêm vào Yêu thích” để lưu nhạc nền Tik Tok

2Tải video lên Tik Tok

Bước 1 Bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở giữa màn hình.

Nhấn biểu tượng dấu cộng ở giữa màn hìnhNhấn biểu tượng dấu cộng ở giữa màn hình

Bước 2 Tại màn hình mới, bạn có thể tải video mình đã quay bằng cách nhấn nút “Tải lên” ở góc phải. Nếu muốn quay video mới, bạn nhấn vào biểu tượng hình tròn màu đỏ ở giữa.

Chọn 1 trong các biểu tượng trên màn hình để tải video đã có hoặc quay video mớiChọn 1 trong các biểu tượng trên màn hình để tải video đã có hoặc quay video mới

Ngoài ra, góc dưới màn hình có tùy chọn thời gian video Tik Tok của bạn. Bạn có thể chọn quay video 15 giây, 60 giây hoặc thậm chí là 3 phút.

Bước 3 Sau khi hoàn thành việc chỉnh sửa video Tik Tok, bạn nhấn vào nút “Tiếp” ở góc phải trên cùng của màn hình.

Chọn "Tiếp" để hoàn thành việc chỉnh sửa videoChọn “Tiếp” để hoàn thành việc chỉnh sửa video

3Thêm âm thanh đã lưu vào video Tik Tok

Bước 1 Bạn vào “Âm thanh” để thêm phần nhạc nền từ các video đã lưu trên Tik Tok.

Chọn mục "Âm thanh" để thêm nhạc nền từ các video đã lưu trên Tik TokChọn mục “Âm thanh” để thêm nhạc nền từ các video đã lưu trên Tik Tok

Bước 2 Bạn vào mục “Âm thanh đã lưu“, chọn “Yêu thích” để thêm phần nhạc nền.

Chọn âm thanh từ các video đã lưu trên Tik Tok ở mục "Yêu thích"Chọn âm thanh từ các video đã lưu trên Tik Tok ở mục “Yêu thích”

Bước 3 Bạn vào mục “Âm lượng” để căn chỉnh “Âm thanh gốc” (âm thanh có sẵn trong video của bạn) và “Âm thanh được thêm” (phần nhạc nền bạn lưu từ các video trên Tik Tok).

Căn chỉnh âm lượng trong video của bạnCăn chỉnh âm lượng trong video của bạn

Bước 4 Sau khi hoàn thành việc thêm âm thanh, bạn nhấn “Tiếp” để đăng video lên Tik Tok.

Nhấn "Tiếp" để đăng video lên Tik TokNhấn “Tiếp” để đăng video lên Tik Tok

4Đăng video của bạn lên Tik Tok

Sau khi nhấn “Tiếp”, bạn điền mô tả, hashtag, gắn tên bạn bè, chia sẻ video lên các mạng xã hội như Facebook, Messenger, Zalo… và các tùy chỉnh khác.

Hoàn thiện việc đăng video của mình lên Tik TokHoàn thiện việc đăng video của mình lên Tik Tok

Hoàn tất bước này, bạn nhấn “Đăng” để hoàn thành việc đăng video của mình lên Tik Tok.

Tham khảo: Cách làm Video Tiktok bắt trend hiệu quả

Bạn cũng có thể dùng một số phần mềm như Cloudconvert, Convertio,.. để chuyển nhạc Tiktok sang MP3 và đăng video của chính bạn nhé.

Nhâm nhi bánh gạo ăn vặt mua tại Nội thất Tây Ninh khi lướt Tik Tok nhé:

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách lấy nhạc từ video trên Tik Tok về Tik Tok của mình. Hy vọng bạn đã có câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc của mình. Chúc bạn thực hiện thành công.

Nội thất Tây Ninh

Nguồn: https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/huong-dan-cach-lay-nhac-tren-tik-tok-ve-lam-video-tik-tok-cua-minh-1390893