One of the design elements that stand out in this SuperOcean 57 which incorporates the first models is the bi-directional concave steel replica watches bezel with a scratch-resistant and impact-resistant ceramic bezel with a luminescent dot at 12 o’clock, peculiar to diving watches.The timepieces in the Superocean Heritage ’57 capsule collection are powered by the Breitling Caliber 10 (ETA 2892-A2 base) with a power reserve of approximately 42 hours and a COSC chronometer certificate.

En nyder af noget af denne opfindsomhed er uret, som Patek Philippe har annonceret i replika ure dag. Dette er ref. 6301, Grande Et Petite Sonnerie – faktisk det første armbåndsur fra Patek Philippe, som er et selvstændigt grand og small-strike ur, med minutrepeater.

Die Grande et Petite Sonnerie ist eine äußerst seltene Komplikation bei replica uhren Armbanduhren, aber aufgrund ihrer enormen und nahezu unlösbaren Komplexität auch eine seltene Komplikation.Die Herausforderungen, das Schlagwerk für eine solche Komplikation auf eine Größe zu verkleinern, die klein genug für eine Armbanduhr ist, sind hinreichend schwierig (ganz zu schweigen davon, dass es für den späteren Kunden teuer ist, was möglicherweise genauso viel mit seinem späten Erscheinen in der Uhrengeschichte zu tun hat wie).

“Cơn sốt” Jump Arena Sài Gòn có gì mà thu hút gen Z đến vậy?

Thời gian gần đây, giới trẻ ở Sài Gòn đang xôn xao về một sân chơi vô cùng độc đáo, thú vị là Jump Arena Sài Gòn. Vậy “cơn sốt” Jump Arena Sài Gòn có gì mà thu hút gen Z đến vậy, hãy cùng Nội thất Tây Ninh tìm hiểu nhé.

Giới trẻ ngày nay luôn bắt kịp những xu hướng hiện đại của thế giới, thời gian gần đây Jump Arena Sài Gòn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Nơi đây là điểm xả stress được nhiều giới trẻ thử sức và đồng thời đây là nơi để giới trẻ tham gia những trò vận động độc đáo. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nơi đây nhé.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

1 Giới thiệu về khu vui chơi bạt nhún Jump Arena Sài Gòn

Giới thiệu về khu vui chơi bạt nhún Jump Arena Sài GònGiới thiệu về khu vui chơi bạt nhún Jump Arena Sài Gòn

Jump Arena Sài Gòn là một hệ thống khu vui chơi bật nhún hiện đại nhất ở nước ta. Ở nơi đây có tích hợp rất đa dạng và đầy đủ những trò chơi, hoạt động vô cùng thú vị trên bạt nhún. Cùng với đó, nơi đây còn có nhiều loại hình vận động khác và có cả những loại hình vận động mạo hiểm thách thức bạn vượt qua mọi giới hạn.

Kê từ khi Jump Arena gia nhập thị trường Việt Nam đến nay, đã đem đến cho mọi người đặc biệt là giới trẻ những trải nghiệm vô cùng độc đáo và đầy thú vị. Nếu bạn là một tín đồ của những môn thể thao vận động thì đừng bỏ qua nơi đây nhé.

2 Các chi nhánh của khu vui chơi Jump Arena Sài Gòn

Các chi nhánh của khu vui chơi Jump Arena Sài GònCác chi nhánh của khu vui chơi Jump Arena Sài Gòn

Các bạn có thể tìm đến những địa chỉ sau đây của khu vui chơi Jump Arena Sài Gòn để thỏa sức tham gia những trò chơi nơi đây:

  • Jump Arena Him Lam: số 2 – 4, đường số 9, phường Tân Hưng Thuận, quận 7
  • Jump Arena Gigamall: số 240 – 242, đường Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức
  • Jump Arena Lê Thị Riêng: số 875, đường Cách mạng Tháng Tám, phường 15, quận 10

3 Giá vé và giờ mở cửa của Jump Arena Sài Gòn

Giá vé và giờ mở cửa của Jump Arena Sài GònGiá vé và giờ mở cửa của Jump Arena Sài Gòn

Những cơ sở của Jump Arena Sài Gòn với thời gian mở cửa như sau:

  • Thứ 2 đến thứ 6 mở cửa từ 14h00 – 22h00
  • Thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ mở cửa từ 8h00 – 22h00

Các bạn có thể tham khảo giá vé ở bảng giá dưới đây:

Cơ sở Ngày Vé 60 phút Vé 120 phút Vé không giới hạn
Jump Arena Him Lam Thứ 2- 6 120.000đ 180.000đ
Thứ 7, CN 160.000đ 240.000đ
Jump Arena Thảo Điền Thứ 2- 6 100.000đ 150.000đ
Thứ 7, CN 140.000đ 210.000đ
Jump Arena Gigamall Thứ 2- 6 80.000đ
Thứ 7, CN 150.000đ
Jump Arena Lê Thị Riêng Thứ 2- 6 90.000đ 120.000đ
Thứ 7, CN 130.000đ 160.000đ

4Trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn tại Jump Arena Sài Gòn

Trò chơi Free Jumping

Trò chơi Free JumpingTrò chơi Free Jumping

Trò chơi Free Jumping sẽ giúp bạn có thể tự do bay nhảy, nhào lộn giữa không trung mà các bạn sẽ không cần lo vấn đề té ngã. Trước khi tham gia trò chơi, các bạn sẽ được trang bị bảo hộ rất an toàn nên các bạn không cần lo lắng, cùng với đó các bạn sẽ được nhân viên giám sát rất kỹ lưỡng.

Trò chơi Ninja Challenge

Trò chơi Ninja ChallengeTrò chơi Ninja Challenge

Khi tham gia trò chơi Ninja Challenge, các bạn sẽ được thử thách như là leo, chạy, hít xà, đu dây, nhảy, bật xa, trường,… vô cùng thú vị. Những hoạt động này luôn cần cơ thể có sức bền và tinh thần năng nổ, nếu là fan của những hoạt động này các bạn đừng bỏ qua trò chơi này nhé.

Trò chơi đập bóng thần tốc

Trò chơi đập bóng thần tốcTrò chơi đập bóng thần tốc

Trò chơi đập bóng thần tốc là một trò chơi mang tính đồng đội, các rổ bóng sẽ được bố trí với những chiều cao thích hợp trên đường chạy bạt nhún. Với trò chơi này, các bạn cần có tính cẩn thận, bền bỉ và khéo léo để ghi bàn thắng.

Thử thách đi trên tường

Thử thách đi trên tườngThử thách đi trên tường

Bạn có muốn được đi hiên ngang trên tường không, nếu muốn thì hãy đến Jump Arena nhé. Tại đây, các bạn sẽ được thử thách đi trên tường bên cạnh những bạt nhún khổng lồ. Với trò chơi này, các bạn sẽ học được cách giữ thăng bằng và rèn luyện sức bền của cơ thể.

5 Những lưu ý khi vui chơi tại Jump Arena Sài Gòn

Những lưu ý khi vui chơi tại Jump Arena Sài GònNhững lưu ý khi vui chơi tại Jump Arena Sài Gòn

Với độ tuổi từ 2 tuổi trở lên thì mới được tham gia những trò chơi ở Jump Arena

Giá vé vào nơi đây là như nhau cho mọi độ tuổi

Khi vào đây, các bạn không được mang theo thức ăn, nước uống.

Khi tham gia những hoạt động nơi đây, các bạn không nên ăn quá đo và uống những thức uống có cồn.

Bài viết trên là những thông tin về Jump Arena Sài Gòn. Nếu bạn là người yêu thích những trò chơi ở đây và đang muốn tìm nơi giải tỏa những căng thẳng, stress của bản thân mình thì đừng bỏ qua nơi đây nhé.

Chọn mua nước ngọt tại Nội thất Tây Ninh để thưởng thức và giải trí nhé:

Nội thất Tây Ninh

Nguồn: https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/con-sot-jump-arena-sai-gon-co-gi-ma-thu-hut-gen-z-den-vay-1438567