One of the design elements that stand out in this SuperOcean 57 which incorporates the first models is the bi-directional concave steel replica watches bezel with a scratch-resistant and impact-resistant ceramic bezel with a luminescent dot at 12 o’clock, peculiar to diving watches.The timepieces in the Superocean Heritage ’57 capsule collection are powered by the Breitling Caliber 10 (ETA 2892-A2 base) with a power reserve of approximately 42 hours and a COSC chronometer certificate.

En nyder af noget af denne opfindsomhed er uret, som Patek Philippe har annonceret i replika ure dag. Dette er ref. 6301, Grande Et Petite Sonnerie – faktisk det første armbåndsur fra Patek Philippe, som er et selvstændigt grand og small-strike ur, med minutrepeater.

Die Grande et Petite Sonnerie ist eine äußerst seltene Komplikation bei replica uhren Armbanduhren, aber aufgrund ihrer enormen und nahezu unlösbaren Komplexität auch eine seltene Komplikation.Die Herausforderungen, das Schlagwerk für eine solche Komplikation auf eine Größe zu verkleinern, die klein genug für eine Armbanduhr ist, sind hinreichend schwierig (ganz zu schweigen davon, dass es für den späteren Kunden teuer ist, was möglicherweise genauso viel mit seinem späten Erscheinen in der Uhrengeschichte zu tun hat wie).

Cách bảo quản rau ngò, rau mùi để cả tháng vẫn còn nguyên vị

Rau ngò, rau mùi luôn là loại rau không thể thiếu trong nhiều món ăn. Cùng tìm hiểu cách bảo quản rau ngò, rau mùi để cả tháng vẫn còn nguyên vị nhé!

Rau ngò, rau mùi hay ngò rí là một trong những loại rau giúp tăng thêm mùi vị cho mỗi món ăn. Vậy làm thế nào để bảo quản rau ngò, rau mùi để sử dụng lâu? Hãy cùng Nội thất Tây Ninh tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

1 Bảo quản rau ngò bằng cách cấp đông

Đây được xem là một trong những cách phổ biến nhất vì hầu hết các gia đình đều có tủ lạnh. Với cách này, bạn hãy làm sạch rau mùi trước khi cho vào cấp đông. Tiếp theo bạn hãy dùng khăn giấy lau thật khô rồi bỏ vào một chiếc hộp giữ tươi hoặc dùng màng bọc thực phẩm.

Bên cạnh đó, cách làm này sẽ không làm mất đi hương vị vốn có của rau bởi vì rau ngò sẽ chịu được nhiệt độ khá thấp khoảng -9 độ. Mỗi lần bạn muốn dùng rau ngò, chỉ cần lấy chúng ra khỏi ngăn đông, rã đông và sử dụng như bình thường.

Bảo quản rau ngò bằng cách cấp đôngBảo quản rau ngò bằng cách cấp đông

2 Bảo quản bằng giấy báo

Với cách làm này, khi xử lý rau bạn chỉ cần rửa thật sạch bùn đất bám trên rau mà không cần phải cắt đi phần rễ. Tiếp theo, bạn phải làm khô rau trước khi bảo quản bằng giấy báo. Sau đó cho rau vào giấy báo và gói lại, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Cách bảo quản này rất đơn giản và dễ làm rất thích hợp với những loại rau thường được dùng trong chế biến món ăn như rau ngò, rau mùi.

Bảo quản bằng giấy báoBảo quản bằng giấy báo

Ngoài ra, cách này có thể đảm bảo được độ tươi ngon, màu sắc bắt mắt của rau trong khoảng từ 7 đến 10 ngày. Bảo quản bằng giấy báo sẽ không làm mất đi hàm lượng dinh dưỡng có trong rau. Bạn có thể thay thế giấy báo bằng giấy vệ sinh dùng cho nhà bếp.

3 Bảo quản bằng cách sấy khô

Cách bảo quản này rất thích hợp cho những hộ gia đình không sử dụng tủ lạnh. Bảo quản bằng cách sấy khô rất được ưa chuộng bởi những nông hộ vì họ trồng được rất nhiều và không thể ăn hết trong một lần. Ngoài ra, các loại rau khác cũng được họ bảo quản theo cách này và lấy ra dùng dần.

Với cách làm này đầu tiên bạn vẫn phải làm sạch rau trước, sau đó chần sơ rau qua nước sôi có để baking soda trong khoảng 2 giây để đảm bảo màu xanh của rau. Lưu ý, bạn chỉ nên cho 1 thìa baking soda để tránh cho rau bị nát khi chần.

Bảo quản bằng cách sấy khôBảo quản bằng cách sấy khô

Tiếp theo bạn nên vớt rau ra thau nước lạnh để rau giữ được độ giòn. Nếu có móc hoặc dây hãy lấy chúng ra dàn đều rau lên. Và bạn có thể để chúng ra nơi thoáng mát để hong cho khô. Khi rau đã khô, bạn có thể bảo quản rau trong túi kín và lấy ra sử dụng trực tiếp trên món ăn,

Qua bài viết trên, Nội thất Tây Ninh đã chia sẻ cho bạn 3 cách bảo quản rau mùi nhanh chóng và tiện lợi. Chúc bạn thành công khi áp dụng 3 cách bảo quản rau mùi, rau ngò trên. Hãy cùng thực hiện các phương pháp này ngay nhé!

Chọn mua màng bọc thực phẩm bán tại Nội thất Tây Ninh để bảo quản rau tươi ngon:

Nội thất Tây Ninh

Nguồn: https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-bao-quan-rau-ngo-rau-mui-de-ca-thang-van-con-nguyen-vi-1437849