6 mẫu bao bọc giày đi mưa tiện lợi, thời trang, chất lượng tốt

Mùa mưa đã đến, việc ướt giày sẽ gây khó chịu cho người mang, thường phải đổi qua dép. Thử ngay 6 mẫu bao bọc giày đi mưa tiện lợi, thời trang nè.

Giày ướt vào những ngày trời mưa khiến bạn khó chịu. Hãy tham khảo ngay 6 mẫu bao bọc giày đi mưa tiện lợi, thời trang, chất lượng tốt trong bài viết này với Bách hoá XANH nhé!

1 Bao bọc giày dạng dây rút

Bao bọc giày dạng dây rút tiện lợi được làm từ nhựa mềm dày dặn chống thấm nước, phần dây rút bao bọc cổ chân để nước không tràn vào và còn dễ điều chỉnh theo kích cỡ chân của bạn. Nên chọn size to hơn, chất lượng tốt, không bị rách đi di chuyển,…

Bao bọc giày dạng dây rút có giá khoảng từ 40.000 – 45.000 đồng.

Bao bọc giày dạng dây rútBao bọc giày dạng dây rút

2 Ủng đi mưa Safebet

Ủng đi mưa Safebet chất liệu PVC mỏng nhẹ không thấm nước, phần cổ ủng cao và được trang bị thêm bo thun quanh ống và khoá dán để giúp ủng được bám chặt vào chân tránh nước tràn vào. Đặc biệt, phần đế của ủng chống trơn trượt trên mặt đất hiệu quả.

Ủng đi mưa Safebet có giá khoảng từ 40.000 – 50.000 đồng.

Ủng đi mưa SafebetỦng đi mưa Safebet

3 Ủng nilon bọc giày đi mưa

Ủng nilon bọc giày đi mưa có giá thành rẻ lại thoải mái tiện dụng cho mọi loại giày được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên loại ủng nilon này thường không được tái sử dụng sau khi dùng 1 lần. Dễ dùng, có thể hợp với nhiều loại giày/dép khác nhau. Chất nilon khá dày dặn, có thể dùng để dự phòng khi trời mưa

Ủng nilon bọc giày đi mưa có giá khoảng từ 5.000 – 6.000 đồng.

Ủng nilon bọc giày đi mưaỦng nilon bọc giày đi mưa

4 Bao bọc giày đi mưa silicon

Bao bọc giày đi mưa silicon làm từ silicon dẻo co giãn tốt và chống thấm nước thoải mái cho bàn chân. Bao bọc giày có nhiều màu sắc cũng như đa dạng size.

Bao bọc giày đi mưa silicon có giá khoảng từ 20.000 – 25.000 đồng.

Bao bọc giày đi mưa siliconBao bọc giày đi mưa silicon

5 Bọc giày đi mưa cổ cao

Bọc giày đi mưa cổ cao có chất liệu nilon dày và chống thấm nước tốt đặc biệt là bám chặt được hết phần chân. Bọc giày đi mưa cổ cao này có thể tái sử dụng vì nó bền và không dễ rách, ngoài ra phần đế có khả năng chống trơn trượt là điểm cộng của bọc giày này.

Bọc giày đi mưa cổ cao có giá khoảng từ 70.000 – 120.000 đồng.

Bọc giày đi mưa cổ caoBọc giày đi mưa cổ cao

6 Bọc giày đi mưa cổ thấp

Bọc giày đi mưa cổ thấp được làm từ chất liệu PCV bền bỉ, dày dặn và khả năng chống thấm nước tốt. Bọc giày kiểu này có khoá kéo và dây rút để bám chặt vào chân hơn ngăn không cho nước tràn vào.

Bọc giày đi mưa cổ thấp có giá khoảng từ 50.000 – 100.000 đồng.

Bọc giày đi mưa cổ thấpBọc giày đi mưa cổ thấp

Trên đây là 6 mẫu bao bọc giày đi mưa tiện lợi, thời trang, chất lượng tốt mà Bách hoá XANH gửi đến bạn. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn nhé!

Mua ngay áo mưa tại Nội thất Tây Ninh để sử dụng:

Nội thất Tây Ninh

Nguồn: https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/6-mau-bao-boc-giay-di-mua-tien-loi-thoi-trang-chat-luong-tot-1433482

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *