Hô biến thỏi son bóng thành son dưỡng môi đơn giản tại nhà

Bạn có muốn làm một thỏi son dưỡng môi căng bóng chỉ với thỏi son bóng của mình? Hãy cùng tìm hiểu cách hô biến thỏi son bóng thành son dưỡng môi ngay sau đây.

Thêm dầu bạc hà vào thỏi son bóng của bạn sẽ giúp đôi môi căng mềm, làm cho đôi môi trở nên đầy đặn hơn ngay tại nhà mà không cần phải sử dụng các biện pháp phẩu thuật thẩm mỹ. Cùng Nội thất Tây Ninh tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1 Nguyên liệu chuẩn bị

  • 1 thỏi son bóng không mùi
  • 1-2 giọt tinh dầu quế nguyên chất
  • 2-3 giọt dầu bạc hà

Nguyên liệu làm son dưỡngNguyên liệu làm son dưỡng

2 Cách làm son dưỡng môi từ son bóng

Bước 1 Làm son dưỡng môi

Bạn chuẩn bị các nguyên liệu rồi lần lượt cho tinh dầu quế nguyên chất và dầu bạc hà vào lọ son bóng rồi đậy nắp lại và lắc đều cho các nguyên liệu hòa vào nhau.

Làm son dưỡng môi tại nhàLàm son dưỡng môi tại nhà

Bước 2 Sử dụng son dưỡng cho đôi môi căng bóng

Đầu tiên, bạn nên tẩy tế bào chết môi trước khi sử dụng son dưỡng này. Sau khi lắc đều để các nguyên liệu hòa vào nhau, bạn dùng tay hoặc cọ thoa son dưỡng lên môi. Nếu bạn dùng nó để dưỡng môi trước khi ra ngoài thì khoảng 20-30 phút bạn có thể dùng khăn giấy lau đi, còn nếu sử dụng dưỡng môi ban đêm thì bạn có thể để son dưỡng trên môi qua đêm.

Bạc hà giúp cải thiện lưu thông nên sẽ giúp đôi môi của bạn trở nên đầy đặn và căng bóng môt cách tự nhiên.

Apply son lên môi cho đôi môi căng mọngApply son lên môi cho đôi môi căng mọng

3 Một số lưu ý khi sử dụng

  • Không nên sử dụng son dưỡng môi này trên môi nứt nẻ vì dầu trong son có thể làm tình trạng thêm xấu đi, khiến đôi môi bạn đau rát.

Lưu ý khi sử dụng son dưỡng môi làm từ son bóng và bạc hàLưu ý khi sử dụng son dưỡng môi làm từ son bóng và bạc hà

  • Không nên chà xát môi quá mạnh hoặc quá nhiều lần vì bạc hà trong son có thể khiến môi khô sần, bong tróc thậm chí là nứt nẻ.

Trên đây là chia sẻ của Nội thất Tây Ninh về cách làm son dưỡng môi căng bóng từ son bóng đơn giản tại nhà. Cảm ơn bạn đã theo dõi và đừng quên đón chờ những bài viết tiếp theo trên website Nội thất Tây Ninh nhé!

Chọn mua đồ trang điểm chất lượng tại Bách hoá XANH để make up thật xinh xắn nhé:

Nội thất Tây Ninh

Nguồn: https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/ho-bien-thoi-son-bong-thanh-son-duong-moi-cang-bong-don-gian-tai-nha-1438091

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *