One of the design elements that stand out in this SuperOcean 57 which incorporates the first models is the bi-directional concave steel replica watches bezel with a scratch-resistant and impact-resistant ceramic bezel with a luminescent dot at 12 o’clock, peculiar to diving watches.The timepieces in the Superocean Heritage ’57 capsule collection are powered by the Breitling Caliber 10 (ETA 2892-A2 base) with a power reserve of approximately 42 hours and a COSC chronometer certificate.

En nyder af noget af denne opfindsomhed er uret, som Patek Philippe har annonceret i replika ure dag. Dette er ref. 6301, Grande Et Petite Sonnerie – faktisk det første armbåndsur fra Patek Philippe, som er et selvstændigt grand og small-strike ur, med minutrepeater.

Die Grande et Petite Sonnerie ist eine äußerst seltene Komplikation bei replica uhren Armbanduhren, aber aufgrund ihrer enormen und nahezu unlösbaren Komplexität auch eine seltene Komplikation.Die Herausforderungen, das Schlagwerk für eine solche Komplikation auf eine Größe zu verkleinern, die klein genug für eine Armbanduhr ist, sind hinreichend schwierig (ganz zu schweigen davon, dass es für den späteren Kunden teuer ist, was möglicherweise genauso viel mit seinem späten Erscheinen in der Uhrengeschichte zu tun hat wie).

Dana ASMR là ai? Tổng hợp 10 video ASMR có nhiều lượt view nhất của Dana ASMR

Có nhiều youtuber với lượng người theo dõi đông và nổi tiếng nhờ các nội dung ASMR và trong số đó có Dana ASMR, một nghệ sĩ ASMR đến từ Hàn Quốc. Hãy cùng với Bách Hóa XANH tìm hiểu về cô nghệ sĩ Dana ASMR là ai? Và tại sao cô ấy lại nổi tiếng đến thế ?

Trào lưu ASMR (phản ứng cực khoái cảm giác độc lập) là một xu hướng của giới trẻ trên kênh YouTube. Với những âm thanh từ các đồ vật hàng ngày lại có thể giúp xoa dịu những áp lực của cuộc sống. Nếu bạn là một fan của thể loại này thì chắc hẳn bạn sẽ theo dõi một số youtuber và trong số đó sẽ có Dana ASMR..

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Vậy Dana ASMR là ai?

Daham Park, hay còn được gọi là Dana ASMR, là một Youtuber ASMR người Hàn Quốc với một loạt nội dung video với nhiều yếu tố kích hoạt ASMR, chẳng hạn như các âm thanh ăn uống hay tiếng nhàu nát , lời thì thầm và chơi với slime.

Vậy Dana ASMR là ai?

Dana ASMR gia nhập cộng đồng ASMR trên youtube vào 20/07/2020 và có kha khá chiến tích với hơn 600.000 người đăng ký kênh của cô ấy và có 256 video gồm phụ đề tiếng Hàn và tiếng Anh.

Tổng hợp 10 video ASMR có nhiều lượt view nhất của Dana ASMR

ASMR Ear Cleaning l Friend (Lượt xem : 9.802.589)

Đoạn video trên Daham Park dùng dụng cụ tăm bông để tạo âm thanh kích thích.

ASMR Lipstick ShowandTell + Application Chu (Lượt xem: 9.369.601)

Tạo âm thanh với son môi

Video này cô này dùng chiếc son môi tạo âm thanh, ý tưởng khá mới lạ và đặc biệt phần âm thanh cực kì dễ chịu khi bạn cảm thấy mệt mỏi.

ASMR 8 Triggers to Help you SLEEP ( Lượt xem: 8.533.256)

Triggers to Help you SLEEP

Dana dùng 8 loại dụng cụ như cọ vẽ lông mày, găng tay cao su, ví da, hay slime để tạo âm thanh dễ chịu kích thích để giúp ngủ dễ dàng.

ASMR Annual Checkup Robot Mechanic (Lượt xem: 7.568.578)

Dana ASMR

Dana dùng các dụng cụ cơ khí như cờ-lê, cưa cầm tay hay kềm sắt để tạo âm thanh AMSR.

ASMR 40 Different Unique and Various Slime (Lượt xem:7.047.391)

ASMR 40 Different Unique and Various Slime

Trong video, Cô nàng dùng slime để tạo ra các âm thanh khác nhau giúp gây hưng phấn, giải tỏa mệt mỏi.

ASMR SLEEP DOCTOR CLINIC (Lượt xem : 5.612.133)

ASMR SLEEP DOCTOR CLINIC

Video này Dana dùng các dụng cụ như máy xông hơi tinh dầu, cọ đánh phấn, lông vũ để tạo ASMR…

ASMR Lipstick show and tell + swatches (Lượt xem: 5.478.823)

ASMR Lipstick show and tell + swatches

Dana dùng các thỏi son để tạo âm thanh rung động, nghe khá bắt tai và nhột nhột nha.

ASMR Chicken Eating Sound + Talking (Lượt xem: 5.127.600)

ASMR Chicken Eating Sound + Talking

Một video khiến người xem thèm thuồng vì tiếng ăn nhóp nhép của Dana khi cô nàng ăn gà, video cấm chỉ định ai đang đói mà nghe sẽ đói hơn nữa.

ASMR A to Z Trigger Sounds(Various Tapping) A-Z 26 (Lượt xem: 5.478.823)

ASMR A to Z Trigger Sounds

Dana dùng các dụng cụ quen thuộc từ đồ chơi cho đến cả con dao bếp để tạo âm thanh bắt tai vui mắt.

ASMR Intense Mouth Sounds (Lượt xem: 5.478.823)

ASMR Intense Mouth Sounds

Video cuối cùng là clip mặn mòi nhất, âm thanh phát ra từ miệng chắc hẳn mới lạ cho những ai nghe lần đầu, từ tiếng thở cho đến tiếng bặm môi nghe rất lạ, Dana dùng micro và dùng miệng của mình tạo ra những tần số âm thanh làm rung động tâm hồn.

Tham khảo: Cách làm slime bằng nước rửa chén

Và phần tổng hợp các video cũng như giới thiệu một cô nàng ASMR khá xinh đẹp đến từ Hàn Quốc mà Nội thất Tây Ninh chia sẻ, mong những tổng hợp ASMR phía trên giúp mọi người có thể giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống, đồng thời có một tinh thần minh mẫn qua những âm thanh từ các nghệ sĩ ASMR.

Mua bánh snack tại Bách hoá XANH để nhâm nhi khi xem video:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Nguồn: https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/dana-asmr-la-ai-tong-hop-10-video-asmr-co-nhieu-luot-view-nhat-cua-dana-asmr-1318328