One of the design elements that stand out in this SuperOcean 57 which incorporates the first models is the bi-directional concave steel replica watches bezel with a scratch-resistant and impact-resistant ceramic bezel with a luminescent dot at 12 o’clock, peculiar to diving watches.The timepieces in the Superocean Heritage ’57 capsule collection are powered by the Breitling Caliber 10 (ETA 2892-A2 base) with a power reserve of approximately 42 hours and a COSC chronometer certificate.

En nyder af noget af denne opfindsomhed er uret, som Patek Philippe har annonceret i replika ure dag. Dette er ref. 6301, Grande Et Petite Sonnerie – faktisk det første armbåndsur fra Patek Philippe, som er et selvstændigt grand og small-strike ur, med minutrepeater.

Die Grande et Petite Sonnerie ist eine äußerst seltene Komplikation bei replica uhren Armbanduhren, aber aufgrund ihrer enormen und nahezu unlösbaren Komplexität auch eine seltene Komplikation.Die Herausforderungen, das Schlagwerk für eine solche Komplikation auf eine Größe zu verkleinern, die klein genug für eine Armbanduhr ist, sind hinreichend schwierig (ganz zu schweigen davon, dass es für den späteren Kunden teuer ist, was möglicherweise genauso viel mit seinem späten Erscheinen in der Uhrengeschichte zu tun hat wie).

Cách tự tạo nhạc nền Tik Tok dễ dàng theo sở thích bản thân

Theo dõi bài viết sau đây để cùng Bách hoá XANH tìm hiểu về cách tự tạo nhạc nền Tik Tok dễ dàng theo sở thích của bản thân nhé.

Tik Tok là ứng dụng giải trí, sở hữu sẵn một thư viện các mẫu âm thanh thú vị và đa dạng giúp người dùng tạo ra những video, clip ngắn hấp dẫn người xem. Thế nhưng nếu bạn muốn tự tạo một bài nhạc nền theo sở thích của cá nhân thì phải làm thế nào? Vậy hãy cùng Bách hoá XANH tìm hiểu thêm về cách tự tạo nhạc Tik Tok dễ dàng theo sở thích của bản thân nhé.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tải ứng dụng Tik Tok:
– Dành cho hệ điều hành IOS: tại đây
– Dành cho hệ điều hành Android: tại đây

1 Cách tự làm nhạc nền Tik Tok

Bước 1 Sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video InShot, chọn hình ảnh

Tải ứng dụng InShot :
– Dành cho hệ điều hành Android: tại đây
– Dành cho hệ điều hành IOS: tại đây

Vào ứng dụng để chọn hình ảnh trong videoVào ứng dụng để chọn hình ảnh trong video

Bạn vào trong ứng dụng InShot chọn “bức ảnh”, sau khi album ảnh trong máy của bạn hiện ra thì chọn một tấm ảnh bất kỳ để xuất hiện trong video của mình.

Bước 2 Chọn âm thanh mà mình muốn.

Chọn vào hình ký tự nốt nhạc để thêm âm thanh bạn muốn tạoChọn vào hình ký tự nốt nhạc để thêm âm thanh bạn muốn tạoChọn vào hình ký tự nốt nhạc để thêm âm thanh bạn muốn tạo

Bấm vào biểu tượng nốt nhạc để tìm nơi chứa tệp âm thanh mà bạn muốn chèn. Trong đó trích xuất âm thanh từ video là là tách âm thanh từ video khác và bạn sẽ biến tấu thành nhạc của mình, nhập khẩu là nhập file nhạc mp3 mà bạn đã lưu sẵn trong máy.

Bước 3 Căn chỉnh âm thanh cho phù hợp.

Kéo âm thanh trùng khớp với ảnhKéo âm thanh trùng khớp với ảnh

Sau khi chọn được âm thanh mà mình muốn tạo bạn kéo độ dài âm thanh sao cho khớp với hình ảnh ( kéo ảnh vào âm thanh khoảng tầm 60 giây là hợp lý), sau đó bấm vào nút lưu.

Bước 4 Lưu lại.

Điều chỉnh chất lượng video và lưuĐiều chỉnh chất lượng video và lưu

Sau khi tạo được một video có âm thanh ưng ý rồi thì bạn hãy bấm nút xuất file ở trên bên phải rồi điều chỉnh thông số kích thước video, độ phân giải, tốc độ khung hình theo ý mình muốn và chọn lưu lại.

Và đó là cách để bạn tạo một video chứa âm thanh trên ứng dụng InShot. Tiếp theo chúng ta sẽ sử dụng video này lên Tik Tok để tạo âm thanh video cho riêng mình.

Bước 5 Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại và chọn biểu tượng tải lên

Tải video âm thanh mà mình mới vừa tạo lên Tik TokTải video âm thanh mà mình mới vừa tạo lên Tik Tok

Sau khi có được video chứa âm thanh bạn muốn thì bạn mở ứng dụng Tik Tok lên bấm vào quay clip Tik Tok. Tuy nhiên bạn sẽ không quay mà chọn tải lên để tải video vừa làm. Nhấn vào biểu tượng dấu cộng phía bên dưới. Tại màn hình quay video, bạn nhấn vào mục Tải lên.

Bước 6 Chọn video âm thanh bạn muốn tải lên Tik Tok

Chọn video âm thanh bạn muốn tải lên Tik TokChọn video âm thanh bạn muốn tải lên Tik Tok

Chọn video âm thanh bạn muốn đăng lên Tik Tok sau đó chọn chữ “tiếp”. Tiếp tục bấm chữ “tiếp” để qua bước tiếp theo.

Bước 7 Đăng video lên ứng dụng Tik Tok

Đăng video lên ứng dụng Tik TokĐăng video lên ứng dụng Tik Tok

Sau khi chọn được video âm thanh mà mình muốn tạo thì bạn chọn “đăng”, video của bạn sau khi được đăng sẽ hiện lên ở đầu.

Tham khảo: Cách làm Video Tiktok bắt trend hiệu quả

Bước 8 Sử dụng âm thanh mà mình mới tạo

Sử dụng âm thành mà mình mới tạoSử dụng âm thành mà mình mới tạo

Sau khi đăng video lên, ở dưới video sẽ xuất hiện phần tên âm thanh trong video của bạn, hãy bấm vào và chọn “Dùng âm thanh này”.

Bước 9 Quay video với âm thanh riêng của mình mới tạo

Quay video với âm thanh riêng của mình mới tạoQuay video với âm thanh riêng của mình mới tạo

Vậy là bạn đã có thể thoải mái sử dụng âm thanh của mình tạo ra rồi, độ dài của âm thanh tùy thuộc vào độ dài của video mà bạn đã đăng lên Tik Tok.

2 Những lưu ý khi thêm nhạc vào Tik Tok

  • Để chất lượng âm thanh trong video được tốt nhất thì ưu tiên nhập file nhạc mp3 vào video, hạn chế chiết xuất âm thanh từ video khác.
  • Bạn nên kiểm tra kỹ âm thanh khi thêm vào Tik Tok, tránh tình trạng bị dính bản quyền từ nhà phát hành thì nhạc bạn đăng lên sẽ mất đi và chỉ còn hình ảnh trong video mà thôi
  • Bạn có thể thêm âm thanh vào mục yêu thích bằng cách bấm vào chữ “ thêm vào yêu thích “ và hệ thống sẽ lưu lại âm thanh vào mục yêu thích của bạn để giúp bạn sau này dễ tìm kiếm âm thanh đó hơn.

Nên thêm âm thanh vào mục yêu thích để dễ tìm kiếmNên thêm âm thanh vào mục yêu thích để dễ tìm kiếm

Trên đây là cách để bạn tự tạo nhạc nền Tik Tok dễ dàng theo sở thích của bản thân. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp cho bạn có thể sáng tạo ra nhiều video Tik Tok hay, phù hợp với phong cách riêng của mình nhé.

Có thế bạn quan tâm:

  • Hướng dẫn cách lấy video Tik Tok làm hình nền có nhạc đơn giản, dễ làm
  • 10 bài nhạc Tik Tok tình yêu cực dễ thương, nghe xong là muốn có người yêu liền
  • 10 bài nhạc quảng cáo Tik Tok được rất nhiều người dùng yêu thích

Mua ngay snack tại Nội thất Tây Ninh để thưởng thức khi lướt Tik Tok nhé

Nội thất Tây Ninh

Nguồn: https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-tu-tao-nhac-nen-tik-tok-de-dang-theo-so-thich-ban-than-1392108