One of the design elements that stand out in this SuperOcean 57 which incorporates the first models is the bi-directional concave steel replica watches bezel with a scratch-resistant and impact-resistant ceramic bezel with a luminescent dot at 12 o’clock, peculiar to diving watches.The timepieces in the Superocean Heritage ’57 capsule collection are powered by the Breitling Caliber 10 (ETA 2892-A2 base) with a power reserve of approximately 42 hours and a COSC chronometer certificate.

En nyder af noget af denne opfindsomhed er uret, som Patek Philippe har annonceret i replika ure dag. Dette er ref. 6301, Grande Et Petite Sonnerie – faktisk det første armbåndsur fra Patek Philippe, som er et selvstændigt grand og small-strike ur, med minutrepeater.

Die Grande et Petite Sonnerie ist eine äußerst seltene Komplikation bei replica uhren Armbanduhren, aber aufgrund ihrer enormen und nahezu unlösbaren Komplexität auch eine seltene Komplikation.Die Herausforderungen, das Schlagwerk für eine solche Komplikation auf eine Größe zu verkleinern, die klein genug für eine Armbanduhr ist, sind hinreichend schwierig (ganz zu schweigen davon, dass es für den späteren Kunden teuer ist, was möglicherweise genauso viel mit seinem späten Erscheinen in der Uhrengeschichte zu tun hat wie).

Cá trắm trắng là gì? Giá bao nhiêu? Cách phân biệt trắm đen và trắm trắng

Cá trắm trắng (cá trắm cỏ) được nhiều người yêu thích bởi chứa nhiều dưỡng chất, thịt chắc, ngọt. Cùng Nội thất Tây Ninh tìm hiểu về loài cá phổ biến này nhé!

Cá trắm nói chung là loại cá chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và có mặt trong rất nhiều món ăn quen thuộc. Thịt cá trắm chắc, ngọt nên được nhiều người yêu thích. Cá trắm có hai loại là cá trắm đen và cá trắm trắng. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng Nội thất Tây Ninh tìm hiểu những thông tin thú vì về loại cá trắm trắng nhé!

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

1 Cá trắm trắng là cá gì?

Cá trắm trắng hay còn có tên gọi khác là cá trắm cỏ, là một trong 2 loại cá trắm thường gặp cùng với cá trắm đen. Cá trắm trắng thuộc họ Cá chép, sống ở nước ngọt, trong các ao hồ tự nhiên và được nuôi nhân tạo bằng cách nuôi cá trắm trắng trong các ao thâm canh hay bán thâm canh, trong các lồng hay bè nuôi nhân tạo.

Cá trắm trắng là cá gì?Cá trắm trắng là cá gì?

2 Đặc điểm của cá trắm trắng

Cá trắm trắng có thân hình thon dài, bụng tròn, phần gần đuôi thót lại, miệng rộng, hàm trên rộng hơn hàm dưới, vảy hình tròn lớn. Gọi là cá trắm trắng vì chúng khác với cá trắm đen, toàn thân đều có màu vàng nhạt và phần bụng có màu trắng tro.

Cân nặng của cá trắm trắng sẽ từ 1 – 3kg, nhỏ hơn gấp gần 2 lần so với cá trắm đen.

Đặc điểm của cá trắm trắngĐặc điểm của cá trắm trắng

3 Giá bán cá trắm trắng là bao nhiêu?

Giá bán của cá trắm trắng thường tùy thuộc vào kích thước, trọng lượng hay môi trường sống của cá là tự nhiên hay nhân tạo. Sau đây là mức giá cá trắm trắng để bạn tham khảo:

  • Cá trắm trắng trọng lượng từ 2 – 4 kg có giá từ 45.000 – 55.000 đồng/kg.
  • Cá trắm trắng trọng lượng từ 5 – 6 kg có giá khoảng 60.000 đồng/kg.
  • Cá trắm trắng dạng Phi lê có giá từ 140.000 – 155.000 đồng/kg.

Giá bán cá trắm trắng là bao nhiêu?Giá bán cá trắm trắng là bao nhiêu?

4 Phân biệt cá trắm trắng và cá trắm đen

Như chúng tôi đã đề cập thì cá trắm có hai loại là cá trắm trắng và cá trắm đen. Đều cùng là một loài cá nhưng chúng đều có những điểm đặc trưng riêng biệt mà bạn cần lưu ý.

Tiêu chí Cá trắm trắng Cá trắm đen
Màu sắc Toàn thân màu vàng nhạt Toàn thân màu đen
Trọng lượng 1 – 3 kg 3 – 5 kg
Đặc điểm Thân thon dài, hình trụ, bụng cá thường tròn, thót lại ở gần đuôi. Miệng cá trắm cỏ trông khá rộng, có dạng hình cung, lưng thẫm màu. Lưng cá đen sậm, bụng màu trắng sữa, thịt cá trắng, săn chắc, xương dăm to, ít xương hơn cá trắm trắng.

Phân biệt cá trắm trắng và cá trắm đen Phân biệt cá trắm trắng và cá trắm đen

5 Các món ngon từ cá trắm trắng

Cá trắm trắng kho dưa

Cá trắm trắng kho dưa là một món ăn ngon cho cơm nhà rất phổ biến. Dưa cải chua chua, ngọt ngọt, dễ ăn, khi kết hợp với cá trắm trắng được kho mềm, đậm vị sẽ khiến bạn chỉ có thể ăn hết nồi cơm mà thôi.

Cá trắm trắng kho dưaCá trắm trắng kho dưa

Cá trắm trắng hấp bia

Bia ngoài việc là món đồ uống quen thuộc trong các cuộc nhậu, thì chúng còn dùng để chế biến các món ăn hấp dẫn. Cá trắm trắng hấp bia có mùi hương hấp dẫn, thịt cá lại mềm, thấm vị, thêm chút ớt và lá thì là cho dậy mùi là bạn có thể thưởng thức rồi.

Cá trắm trắng hấp biaCá trắm trắng hấp bia

Cá trắm trắng chiên giòn

Món ăn này thích hợp cho những ngày mưa lạnh, cả gia đình quây quần bên mâm cơm ấm áp. Cá trắm chiên giòn rụm, vàng ươm đẹp mắt, thịt cá săn chất, nóng ấm bên trong, chấm cùng tương ớt hay nước mắm chua ngọt thì ngon quên lối về.

Cá trắm trắng chiên giònCá trắm trắng chiên giòn

Gỏi cá trắm trắng

Đây là món ăn đặc sản của dân tộc Thái. Vào dịp tụ họp cùng bạn bè, bạn gắp một ít gỏi cá, cuộn lại với lá lốt, hành tím, riềng và sả lát và chấm ăn cùng mắm tôm thì không còn gì bằng. Gỏi cá trắm trắng có cách làm đơn giản, chỉ cần khử tốt mùi tanh và mua được cá trắm trắng tươi là món ăn đã tuyệt vời rồi.

Gỏi cá trắm trắngGỏi cá trắm trắng

Trên đây là những thông tin thú vì về cá trắm trắng mà Nội thất Tây Ninh muốn gửi đến bạn. Theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm những kiến thức bổ ích, chăm sóc cho gia đình của bạn tốt hơn nhé!

Mua bia tại Nội thất Tây Ninh để làm cá trắm trắng hấp bia, lai rai cùng bạn bè:

Nội thất Tây Ninh

Nguồn: https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/ca-tram-trang-la-gi-gia-bao-nhieu-cach-phan-biet-tram-den-va-tram-trang-1435118