One of the design elements that stand out in this SuperOcean 57 which incorporates the first models is the bi-directional concave steel replica watches bezel with a scratch-resistant and impact-resistant ceramic bezel with a luminescent dot at 12 o’clock, peculiar to diving watches.The timepieces in the Superocean Heritage ’57 capsule collection are powered by the Breitling Caliber 10 (ETA 2892-A2 base) with a power reserve of approximately 42 hours and a COSC chronometer certificate.

En nyder af noget af denne opfindsomhed er uret, som Patek Philippe har annonceret i replika ure dag. Dette er ref. 6301, Grande Et Petite Sonnerie – faktisk det første armbåndsur fra Patek Philippe, som er et selvstændigt grand og small-strike ur, med minutrepeater.

Die Grande et Petite Sonnerie ist eine äußerst seltene Komplikation bei replica uhren Armbanduhren, aber aufgrund ihrer enormen und nahezu unlösbaren Komplexität auch eine seltene Komplikation.Die Herausforderungen, das Schlagwerk für eine solche Komplikation auf eine Größe zu verkleinern, die klein genug für eine Armbanduhr ist, sind hinreichend schwierig (ganz zu schweigen davon, dass es für den späteren Kunden teuer ist, was möglicherweise genauso viel mit seinem späten Erscheinen in der Uhrengeschichte zu tun hat wie).

Bật mí mẹo bảo quản cơm gạo lứt nấu 1 lần ăn cả tuần vẫn dẻo ngon

Gạo lứt là một chất bổ sung dinh dưỡng thực sự tuyệt vời cho bất kỳ bữa ăn nào. Nấu gạo lứt theo mẻ trong tuần là một cách dễ dàng và tiết kiệm năng lượng. Nội thất Tây Ninh sẽ bật mí cho bạn cách bảo quản cơm gạo lứt nấu 1 lần ăn cả tuần vẫn dẻo ngon

Nếu bạn là người bận rộn và đang sử dụng gạo lứt để nấu thay cho gạo bình thường thì việc nấu 1 lần cho cả tuần giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng.  Bạn có thể chế biến cơm gạo lứt thành nhiều món ngon khác cho bữa cơm trưa văn phòng cũng vô cùng tiện lợi.Vậy hãy cùng Nội thất Tây Ninh  thử mẹo bảo quản cơm gạo lứt này nhé!

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

1 Chuẩn bị dụng cụ

  • Gạo lứt
  • Nước
  • Giấy nến
  • Giấy bạc
  • Hộp nhựa đựng thực phẩm ( nếu có )

Chuẩn bị dụng cụChuẩn bị dụng cụ

2 Cách bảo quản gạo lứt

Bước 1 Nấu gạo lứt

Đong một lượng gạo lứt mà bạn muốn nấu, sau đó vo sơ gạo và ngâm trong nước ấm khoảng 45 phút. Đây là cách nấu cơm gạo lứt sẽ giúp gạo dẻo và ngon hơn. Cho nước với tỉ lệ 2:1 và nấu bằng nồi cơm điện. Khi cơm chín, hãy đợi thêm 10-15 phút sau khi xới cơm  để cơm được mềm và nở đều.

Nấu gạo lứtNấu gạo lứt

Bước 2 Chia phần vừa ăn và đóng gói

Khi cơm gạo lứt đã nguội bớt, bạn chia nhỏ phần cơm cho mỗi bữa. Bạn có thể dùng chén để dễ dàng chia vừa cho khẩu phần ăn của mình. Sau đó, để cơm lên giấy nến và bọc lại. Tiếp đó bọc thêm một lớp giấy bạc cho kín.

Chia phần vừa ăn và đóng góiChia phần vừa ăn và đóng gói

Bước 3 Dán nhãn và cấp đông.

Dùng giấy dán có ghi ngày, tháng năm để đánh dấu phần cơm nấu ngày hôm đấy.Đối với phần ăn trong tuần, bạn chỉ cần bỏ vào ngăn mát. Còn với phần ăn trong tháng, bạn nên bỏ vào ngăn đông. Khi cần đến, bạn chỉ cần bỏ phần ở ngăn đông xuống ngăn mát.

Dán nhãn và cấp đôngDán nhãn và cấp đông

Bước 4 Làm nóng lại cơm gạo lứt

Khi ăn cơm gạo lứt bạn chỉ cần bỏ lớp giấy bạc đi, để lại lớp giấy nến và cho vào lò vi sóng từ 2-3 phút, cơm sẽ ngay lập tức được làm nóng lại và giống hệt như cơm mới nấu.

Làm nóng lại cơm gạo lứtLàm nóng lại cơm gạo lứt

3 Lưu ý khi bảo quản

Để bảo quản tốt nhất, hãy bảo quản cơm gạo lứt trong hộp kín và để trong tủ lạnh.

Gạo lứt nấu chín và bảo quản của bạn sẽ để được khoảng 5-7 ngày ở ngăn mát.

Lưu ý khi bảo quảnLưu ý khi bảo quản

Cách bảo quản cơm gạo lứt như thế này, không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà còn vô cùng tiện lợi. Mặc dù gạo lứt rất tốt cho sức khỏe, nhưng nếu ăn lâu dài sẽ gây tình trạng khó tiêu. Vì thế, tốt nhất một tháng bạn chỉ nên ăn 10-15 bữa cơm gạo lứt thôi nhé. Chúc các bạn thành công và có các bữa ăn đầy dinh dưỡng.

Chọn mua các loại gạo lứt tại Nội thất Tây Ninh:

Nội thất Tây Ninh

Nguồn: https://www.bachhoaxanh.com/kinh-nghiem-hay/bat-mi-meo-bao-quan-com-gao-lut-nau-1-lan-an-ca-tuan-van-deo-ngon-1440314